“Chen Chân” tham dự Lễ mở bán Movenpick Cam Ranh Resort với NgocVietLand

Ngày đăng: 08/08/2016

Trước “làn sóng” tìm hiểu và nhu cầu đầu tư rất lớn của khách hàng, chiều ngày 16/7/2016, Sàn giao dịch BĐS Ngọc Việt – nhà phân phối bất động sản chính thức tại Việt Nam của tập đoàn Eurowindow Holding đã long trọng mở bán Quần thể BĐS du lịch bậc nhất Đông Nam Á – Movenpick Cam Ranh Resort tại Khách sạn Intercontinental Asiana Saigon.

Buổi lễ đã thu hút được đông đảo khách hàng quan tâm tới tham dự. Nhiều khách hàng mong muốn tìm cho mình một câu trả lời về mô hình bất động sản được đối tác danh tiếng hàng đầu trên thế giới đầu tư lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và tại sao nó lại hấp dẫn kỳ lạ đến như vậy.

Thị trường BĐS Sài Gòn ghi nhận buổi Lễ mở bán trải nghiệm Movenpick Cam Ranh Resort như một hiện tượng “hiếm có” khi thu hút một số lượng “khổng lồ” khách hàng tới tham dự.

Có mặt tại lễ mở bán, khách hàng Nguyễn Tiến Vinh (quận 1) háo hức chia sẻ: “Tôi đã nghe nói về dự án Movenpick Cam Ranh Resort trong thời gian gần đây, nhưng cho đến hôm nay tôi mới thực sự hiểu rõ và mang nhiều cảm xúc về dự án ngoài việc ấn tượng bởi quy mô, thiết kế độc đáo mà nó còn đưa đến cho tôi một mô hình đầu tư rất tuyệt vời, tôi nghĩ rằng mình đã có câu trả lời về việc đầu tư như thế nào về dự án này sau chuyến khảo sát thực tế vào tuần tới”.

Tới tham dự buổi lễ, ngoài việc được trải nghiệm những dịch vụ giải trí sôi động, đa sắc màu và những tiện ích sống đẳng cấp của một dự án BĐS du lịch giải trí lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam khách hàng đã có những giây phút trải nghiệm thú vị với chương trình bốc thăm trúng thưởng kèm nhiều phần quà hấp dẫn, giá trị.

Tin tức liên quan