HOMETEL GREENBAY PREMIUM – TRÁI TIM HẠ LONG

Ngày đăng: 07/12/2017

Ngày 10/12 tới đây tại khách sạn Novotel – Hạ Long, Green Bay Premium sẽ tổ chức buổi mở bán căn hộ Hometel – đầu tiên tại Quảng Ninh dành cho quý khách hàng.

GREEN BAY PREMIUM – TRÁI TIM HẠ LONG

green bay premium

Sự kiện mở bán Hometel Hạ Long – Green Bay Premium

Với những chính sách ưu đãi đặc biệt, đây sẽ là cơ hội độc nhất vô nhị cho những khách hàng muốn sở hữu căn hộ tuyệt đẹp nằm giữa vùng sơn thủy tại Vịnh Hạ Long – Quảng Ninh.

green bay premium

Green Bay Premium view biển 100%

Green Bay Premium không chỉ là ngôi nhà tuyệt vời để gia chủ nghỉ ngơi sau thời gian làm việc mệt mỏi mà còn là cơ hội sinh lời hấp dẫn với giá trị càng ngày càng tăng theo năm tháng.

| Xem thêm: Thông tin, tài liệu chi tiết Green Bay Premium chính thức Chủ đầu tư

green bay premium

Dự án Green Bay Premium Hạ Long – BIM Group

Chỉ từ khoảng 1,2 tỷ đồng, bạn đã có thể sử dụng một căn hộ tuyệt đẹp bậc nhất tại Hạ Long với nhiều khuyến mại và ưu đãi chưa từng có. Đồng thời, khi khách hàng đăng ký mua căn hộ Hometel sẽ được miễn phí dịch vụ trong vòng 5 năm và tặng 1 bộ điều hòa SamSung Invester

| Xem thêm: Tin tức cập nhật Dự án Green Bay Premium

Hỗ trợ vay 70%, lãi suất 0% trong 12 tháng

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng, Chủ đầu tư đã cùng phối hợp với Ngân hàng Ngoại thương và Ngân hàng Quân đội có chương trình Hỗ trợ vay vốn khách hàng mua nhà với lãi suất 0%.

Người mua nhà có hể vay vốn lên tới 70% giá trị Hợp đồng trong tối đa 20 năm và được hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Vì vậy, chỉ cần từ 400 triệu đồng ban đầu, khách hàng đã có thể sở hữu một trong những căn hộ giá trị nhất ngay bên bờ Vịnh Hạ Long.

Đối với khách hàng không sử dụng chương trình Hỗ trợ lãi suất 0%, Chủ đầu tư chiết khấu ngay 2% trên tổng giá trị căn hộ. Đồng thời, Green Bay Premium đang áp dụng tiến độ thanh toán hết sức linh hoạt với 7 đợt thanh toán, giúp giảm thiểu đáng kể áp lực về tài chính cho người mua nhà.

* QUÝ KHÁCH HÀNG LƯU Ý:

SỰ KIỆN DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH HÀNG CÓ THƯ MỜI THAM DỰ.

Quý khách hàng khi tham dự sự kiện sẽ có xe đưa đón từ Hà Nội –Hạ Long.

Đăng ký nhận thư mời

Tin tức liên quan