Lễ khai trương văn phòng Công ty BĐS Ngọc Việt tại Hà Nội

Ngày đăng: 17/12/2015

Ngày 15/12/2015, Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Ngọc Việt, thành viên của DTJ Group chính thức khai trương trụ sở mới tại tầng 10, tòa nhà 319 Tower, số 63 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đại diện lãnh đạo Công ty Ngọc Việt và đại diện khách mời

Việc khai trương công ty mới đánh dấu bước phát triển quan trọng của DTJ Group đối với dòng sản phẩm Bất động sản cao cấp – đó là Bất động sản nghỉ dưỡng Condotel & Biệt thự Biển. Tạo điều kiện thuận lợi tốt hơn để giao dịch với khách hàng, nhằm nâng cao năng lực phục vụ khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội cũng như trên phạm vi toàn quốc.

Đại diện CĐT và lãnh đạo các đơn vị phân phối tới chúc mừng Ngọc Việt

Hiện nay, Ngọc Việt đang là công ty cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên tại Hà Nội. Trong thời gian tới, Ngọc Việt sẽ tiếp tục mở rộng chuỗi các văn phòng cung cấp dịch vụ tư vấn sản phẩm nghỉ dưỡng trên cả nước.

Đại diện công ty Chủ tịch HĐQT lên phát biểu

Ông Nguyễn Quốc Khánh, Chủ tịch HĐQT nhấn mạnh: “Sự tín nhiệm của khách hàng sẽ là động lực để chúng tôi phát triển không ngừng trong tương lai. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa và nâng cao năng lực để có thể cung cấp cho các cá nhân và khách hàng những dịch vụ đầu tư sinh lời tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao”.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHAI TRƯƠNG CÔNG TY

Tin tức liên quan