Mở bán Green Bay Premium – Đăng ký nhận sớm nhận ưu đãi từ Chủ đầu tư

Ngày đăng: 10/12/2017

MỞ BÁN GREEN BAY PREMIUM ĐỢT CUỐI – ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI SỚM

Ngày 10/12 vừa qua, Khách hàng quan tâm tới dự án Green Bay Premium thuộc quần thể Halong Marina đã được tham quan nhà mẫu và khu vực lân cận.

Không khí giao dịch diễn ra rất sôi động, thu hút nhiều khách hàng và giới đầu tư. Tại sự kiện, 40% bảng hàng Green Bay Premium đợt cuối đã tìm thấy chủ nhân.

Sự kiện được tổ chức tại khách sạn Lotus Royal Hạ Long- Quảng Ninh, thu hút được hơn 100 người tham gia. Đại diện đơn vị tổ chức – Liên minh các sàn giao dịch Bất động sản G5 – cho biết: Khách hàng có mặt tại buổi mở bán chủ yếu đến từ Hà Nội và Quảng Ninh. Việc 100% căn hộ có mặt thoáng đón không khí tự nhiên và hướng biển khiến dự án được mệnh danh là một trong những “siêu phẩm đầu tư bên bờ di sản”.

Xem thêm: Thông tin chi tiết Green Bay Premium từ Chủ đầu tư

green-bay-premium-ha-long

Sự kiện mở bán Green Bay Premium Hạ Long

CĂN HỘ GREEN BAY PREMIUM HẠ LONG

green-bay-premium-ha-long
Nhà mẫu Green Bay Premium Hạ Long

Tại nhà mẫu dự án, Khách hàng có thể tận mắt thấy không gian sống tại Green Bay Premium Hạ Long . Khách hàng tham dự có cơ hội mục sở thị và trải nghiệm thực tế tổ ấm tương lai của mình, cũng như được giới thiệu về tốc độ phát triển nhanh chóng của khu vực xung quanh như công viên Đại Dương, khu phức hợp giáo dục quốc tế Singapore…

green bay premium

Khu vực bếp tại căn hộ mẫu

green bay premium

Phòng ăn tại căn hộ mẫu Green Bay Premium

green bay premium

Phòng ngủ tại căn hộ mẫu Green Bay Premium

green bay premium

Khu bể bơi ngoài trời là một trong những điểm nhấn, tạo ra sự khác biệt của Green Bay Premium so với các dự án chung cư khác ở Hạ Long.

CHUNG CƯ GREEN BAY PREMIUM HẠ LONG

green bay premium

Khách hàng được giới thiệu về quy hoạch xung quanh dự án.

Nhờ sở hữu hệ số giá cạnh tranh và hướng nhìn phong phú, nhiều căn hộ của Green Bay Premium đã được giao dịch trong ngày 10/12. Chủ nhân các căn hộ này hàng ngày có thể thưởng ngoạn cảnh vịnh Hạ Long yên bình. Xa xa là núi Hùng Thắng và đảo Tuần Châu hùng vĩ.

Với tiềm năng du lịch tại Quảng Ninh và vịnh Hạ Long, số lượng khách du lịch đến đây sẽ còn tiếp tục tăng trưởng mạnh trong thời gian sắp tới. Nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng tăng cao hé mở cơ hội đầu tư sinh lời cao trong ngành bất động sản, đặc biệt là những căn hộ chung cư có giá thành hợp lý và tiện ích ưu việt. Chủ nhân căn hộ Green Bay Premium có thể cho thuê căn hộ của mình với mức lợi nhuận bền vững.

Chủ đầu tư có những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng:

– Không vay vốn nhận chiết khấu 3% cho mỗi giao dịch thành công.

– Hỗ trợ vay vốn 70% tổng giá trị căn hộ trong 20 năm, lãi suất 0% trong vòng 12 tháng.

Xem thêm: Cập nhật tin tức dự án Green Bay Premium

Đăng ký nhận thông tin dự án

Tin tức liên quan