Ngọc Việt Land – đơn vị đồng hành cũng VIETREAL EXPO 2017

Ngày đăng: 29/05/2017

Nhằm thúc đẩy thị trường phát triển lành mạnh, bền vững, tăng tính kết nối giữa người mua và người bán, Ngọc Việt Land kết hợp cùng Hiệp hội Bất động sản Việt Nam tổ chức “Hội chợ Triển lãm Bất động sản Việt Nam Vietreal Expo 2017” từ ngày 2/6 – 4/6/2017.

Hội chợ Triển lãm Bất động sản Việt Nam 2017 là Hội chợ mang tính chuyên ngành cao, nơi hội tụ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản cũng như các ngành có liên quan đến lĩnh vực này đến để giới thiệu quảng bá hình ảnh của mình, của sản phẩm bất động sản, phát triển thương hiệu, kết nối xúc tiến đầu tư. Với quy mô hơn 300 gian hàng, Hội chợ thu hút sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp lớn uy tín trên thị trường trong việc phát triển dự án, phân phối sản phẩm (sàn giao dịch bất động sản), VLXD, trang trí nội & ngoại thất và các tổ chức tài chính tín dụng…

Hình ảnh gian hàng Ngọc Việt Land  tại Hội chợ Triển lãm Bất động sản 2017.

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối Bất động sản nghỉ dưỡng, Ngọc Việt Land – đơn vị thành viên DTJ Group hứa hẹn mang đến sự kiện triển lãm lần này những sản phẩm đầu tư chất lượng nhất. Đến với gian hàng của chúng tôi,  người tiêu dùng sẽ được nghe giới thiệu những thông tin mới và chính xác nhất về các dự án đang được giới đầu tư quan tâm như Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas, Citadines Marina Hạ Long – 2 dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang được giới đầu tư miền Bắc vô cùng quan tâm.

Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas là dự án biệt thự nghỉ dưỡng nằm tại bãi biển Cửa Hội -một trong những điểm du lịch mới nổi hấp dẫn khách du lịch chính bởi nét hoang sơ tiềm tàng trong nó. Với vị trí chiến lược quan trọng, Cửa Hội đang là một trong vùng kinh tế trọng điểm được Nhà nước và Chính quyền đặc biệt quan tâm với nhiều chính sách ưu đãi kêu gọi đầu tư phát triển địa phương, mở ra cơ hội lớn cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm kênh đầu tư an toàn hiệu quả. Trong bối cảnh thiếu nguồn cung BĐS nghỉ dưỡng 5 sao, tiêu chuẩn quốc tế để phục vụ lượng du khách đến Nghệ An ngày càng tăng thì Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas đã chính thức ra đời như một sản phẩm BĐS đầu tiên không chỉ tại Nghệ An mà cả khu vực Bắc Trung Bộ. Sở hữu những ưu thế vượt trội về thiết kế, thương hiệu quản lý danh tiếng trong nước và Chủ đầu tư uy tín, Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas dự án hội tụ các yếu tố cần và đủ cho một kênh đầu tư an toàn và hiệu quả.

Citadines Marina Hạ Long là dự án Branded Condotel đầu tiên tại Quảng Ninh được đầu tư bởi tập đoàn Bim Group. Sở hữu những ưu thế vượt trội về cảnh quan tự nhiên, tiện ích cũng như cơ sở hạ tầng, giao thông đồng bộ, Citadines Hạ Long kênh đầu tư ưu việt dành cho các nhà đầu tư Hà Thành.

Ngay tại gian hàng của Ngọc Việt, ngoài việc các bạn được tư vấn miễn phí  và nhận thông tin chi tiết về các siêu dự án đầu tư này mà còncó thể trao đổi trực tiếp và đặt câu hỏi, những  vấn đề mà bạn quan tâm để chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc.Đặc biệt, khách hàng tham quan tại gian hàng còn có cơ hội tham dự ngay các phiên mở bán giới thiệu dự án cũng như  các chương trình hoạt động quà tặng – khuyến mại vô cùng hấp dẫn.

Trong khuôn khổ hội chợ, Ngọc Việt phối hợp với đơn vị Hội môi giới Bất động sản Việt Nam tổ chức sự kiện hội thảo chuyên ngành nhằm trao đổi thông tin, thảo luận các chuyên đề về các lĩnh vực  bất động sản như: phát triển dự án, đầu tư dự án,phân phối sản phẩm, tư vấn về đầu tư Bất động sản, thiết kế, quy hoạch Bất động sản và các vấn đề liên quan đến cơ chế chính sách cho thị trường Bất động sản.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin nhanh và chính xác nhất.

Công ty CP đầu tư BĐS Ngọc Việt.

Hotline: 0947 479 888.

Tin tức liên quan