Ngọc Việt Land – Tiên phong phân phối BĐS nghỉ dưỡng

Trong số các sàn giao dịch bất động sản hiện nay, duy nhất Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Ngọc Việt là đơn vị tiên phong và chuyên biệt phân phối bất động sản nghỉ dưỡng.

Ngọc Việt Land – Tiên phong bất động sản nghỉ dưỡng

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của du lịch nghỉ dưỡng, xu hướng phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp ngày càng thu hút các nhà đầu tư. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị uy tín phân phối các sản phẩm nghỉ dưỡng không hề đơn giản.

Bất động sản Ngọc Việt Land

Tầm nhìn chiến lược của “người mở đường”

Mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất, đặc biệt là những người có nhu cầu “sở hữu căn nhà thứ hai” để nghỉ ngơi và tận hưởng những giá trị cuộc sống, đồng thời bắt nhịp với xu hướng phát triển của phân khúc bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, DTJ Group đã ấp ủ ý tưởng thành lập một công ty phân phối, chuyên tư vấn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Ngọc Việt ra đời từ chính tầm nhìn chiến lược, bước đi quyết liệt của ban lãnh đạo DTJ Group.

“Các sàn giao dịch BĐS phân phối sản phẩm nghỉ dưỡng trên thị trường hiện nay rất nhiều, tuy nhiên, thật khó để khách hàng tìm được một đơn vị uy tín, trong khi nhu cầu đầu tư phân khúc này ngày càng cao. Mặt khác, những khách hàng đầu tư loại hình này không chỉ có tài chính mà còn rất hiểu biết, thậm chí trong đầu đã “có sỏi”. Họ cần và đòi hỏi đối tượng tư vấn có tầm, chuyên nghiệp, bài bản. Xuất phát từ thực trạng này, chúng tôi đã quyết tâm để Ngọc Việt ra đời nhằm mang đến một chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng đang có nhu cầu tìm mua các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng.” – ông Nguyễn Quốc Khánh, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Bất động sản Ngọc Việt chia sẻ.

Bất động sản Ngọc Việt Land

Ông Nguyễn Quốc Khánh nhận cúp Top 300 Thương hiệu Việt Nam

Đối tác của các thương hiệu uy tín hàng đầu

Hiện nay, Ngọc Việt phân phối các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, biệt thự biển, căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp của các chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam như Tập đoàn Vingroup, Eurowindow Holding – nổi tiếng với thương hiệu Eurowindow, Melinh Plaza và các dự án bất động sản tại Việt Nam và Liên Bang Nga. Tập đoàn Movenpick Hotels & Resorts (Thụy Sỹ) là đơn vị quản lý của Movenpick Cam Ranh Resort. Đây là tập đoàn nổi tiếng thế giới có rất nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý các khách sạn và khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao.

Bất động sản Ngọc Việt Land

Năm 2016, Ngọc Việt định hướng chuyên tiếp thị và phân phối các dự án Condotel, Resort & Villas tại Phú Quốc (Kiên Giang), Cam Ranh, Trần Phú (Nha Trang), Ngô Quyền (Đà Nẵng), Metropolis Liễu Giai (Hà Nội), Hạ Long Marina (Quảng Ninh)…

Mục đích cao nhất là lợi ích cho khách hàng

Bất động sản nghỉ dưỡng là sản phẩm khá đặc thù so với các sản phẩm bất động sản khác. Bất động sản nghỉ dưỡng chủ yếu hướng tới đối tượng khách hàng có tiềm lực kinh tế và khả năng đầu tư. Do đó, ngay từ khâu tìm kiếm khách hàng, phân khúc này đã khá “kén chọn”.

Bất động sản Ngọc Việt Land

Điển hình như tại một số dự án nghỉ dưỡng Phú Quốc, Nha Trang… hiện Ngọc Việt đang phân phối, để tiếp cận khách hàng, bản thân đơn vị phải bỏ rất nhiều công sức. Kiên nhẫn tiếp cận khách bằng nhiều nguồn, nhiều cách để thăm dò nhu cầu, thị hiếu khách hang và kết nối cho họ đến đúng sản phẩm phù hợp.

Bất động sản nghỉ dưỡng

Mặt khác, bất động sản nghỉ dưỡng là một loại hình chuyên biệt, người tư vấn không chỉ giỏi kỹ năng mềm mà còn đòi hỏi có một tầm hiểu biết, kiến thức nền vững, hiểu sản phẩm, tiềm năng của vùng đất sản phẩm tọa lạc, tiềm năng sinh lời và các vấn đề về pháp lý, lưu trú… Bởi vậy, Ngọc Việt rất chú trọng đầu tư và đào tạo nguồn nhân lực.

Thêm vào đó, đặc trưng của các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng thường có vị trí rất xa so với nguồn khách hàng tiềm năng (chủ yếu ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TP. HCM). Vì vậy, làm thế nào để thuyết phục khách hàng tin tưởng và xuống tiền đầu tư cũng là cả một quá trình gian nan đổ rất nhiều mồ hôi và nước mắt.

Bất động sản Ngọc Việt Land

Sứ mệnh – Tầm nhìn

Trước những khó khăn, Ngọc Việt đã đưa ra hướng đi riêng của mình. Tư vấn, thuyết phục, sắp xếp và tạo dựng các chuyến du lịch trải nghiệm cho khách, để khách hàng có thể đến, cảm nhận và tận hưởng cuộc sống thực tế tại dự án.

Sứ mệnh, để kịp thời phục vụ các khách hàng, cũng như các chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước, Ngọc Việt luôn không ngừng phát triển, khẳng định vị thế là đơn vị hàng đầu về phân phối các dự án bất động sản cao cấp, xây dựng bộ máy chuyên nghiệp, lớn mạnh và có tầm ảnh hưởng lớn trên thị trường.

Đặc biệt, Ngọc Việt rất chú trọng phát triển các dịch vụ sau bán hàng. Không chỉ các khách hàng tiềm năng mà cả những khách hàng đã mua sản phẩm bất động sản thông qua Ngọc Việt, đều được đơn vị chăm sóc và hỗ trợ từ đặt tour du lịch, phòng khách sạn đến vé máy bay… khi khách có nhu cầu khảo sát, trải nghiệm sản phẩm hoặc sử dụng các ưu đãi sản phẩm được cam kết sau giao dịch.

Hình thành và phát triển không lâu, Ngọc Việt đã phần nào có được những thành công nhất định, tạo dựng được uy tín với các chủ đầu tư lớn như Vingroup, BIM Group… và sự tin tưởng của khách hàng.

Bất động sản Ngọc Việt Land

Gala ngàn sales hội tụ DTJ Group và Ngọc Việt Company

Khẳng định vị thế tiên phong chuyên biệt cho bất động sản nghỉ dưỡng

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng những giá trị nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam, Ngọc Việt Company đã đang ngày càng vươn xa, khẳng định vị thế của đơn vị tiên phong và chuyên biệt trong phân phối bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp.

“Dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, đa dạng cùng với các chính sách hỗ trợ khách hàng linh hoạt và tối ưu chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại lợi ích và sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.” – ông Khánh khẳng định.

“DTJ Group một thành viên chủ chốt của Liên minh các sàn giao dịch BĐS G5, đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm trong phân phối bất động sản đặc biệt là phân khúc cao cấp tại nhiều nơi trên cả nước. Sự ra đời của Công ty Cổ Phần Đầu Tư Bất động sản Ngọc Việt đơn vị tiên phong chuyên biệt phân phối các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng cao cấp chính là bước ngoặt, mở ra một lĩnh vực phân phối mới trong quá trình phát triển của hoạt động môi giới bất động sản Việt Nam” – Tổng thư ký Hội Môi giới bất động sản Việt Nam – Nguyễn Văn Đính.

Ngọc Việt Land – Tiên phong bất động sản nghỉ dưỡng |