Saleman chàng trai Tháng 6 ”Thắp niềm tin – tăng doanh số”

Ngày đăng: 09/08/2016

“Với sự đoàn kết và sức trẻ của công ty Ngọc Việt, tôi mong tất cả đều là best saller trong tháng tới”, anh Nguyễn Văn Dũng, Giám đốc kinh doanh công ty BĐS Ngọc Việt nhắn nhủ.

Trao thưởng Best saller tháng 6 cho Nguyễn Văn Tuấn

Trong buổi trao tặng danh hiệu Best saller tháng 6 với mục tiêu “Thắp niềm tin – tăng doanh số” được tổ chức tại sảnh văn phòng công ty tầng 10 tòa nhà 319 BQP, Lê Văn Lương, Hà Nội, hơn 40 nhân viên kinh doanh đã được lắng nghe chia sẻ của lãnh đạo công ty Ngọc Việt về bức tranh thị trường kinh doanh BĐS trong tháng 7 âm lịch sắp tới.

Trò chuyện với những chiến binh trong chương trình, ban Giám đốc đánh giá cao kết quả mà Best saller Nguyễn Văn Tuấn đã đạt được trong tháng qua. Anh cũng định hướng chiến lược, ứng dụng phát triển công cụ truyền thông trong kinh doanh.

Trao thưởng Best saller tháng 5 cho TPKD 3 Vũ Thị Mai Hương

Theo bà Trần Thị Bích Ngọc – GĐ điều hành công ty chia sẻ, sau giải Best saller đầu tiên của tháng 6 với tinh thần “Thắp niềm tin, tăng doanh số” thời gian tới sẽ nhiều khó khăn thách thức hơn nên bà hy vọng mỗi saleman sẽ hiểu rõ được công việc của bộ phận kinh doanh, từ đó tự tin mang trong mình “niềm tin chiến thắng” để cùng cán đích kế hoạch trước tháng 7 âm lịch năm nay.

Tin tức liên quan