Saleman chàng trai Tháng 7 “Giữ tâm thế chiến thắng”

Ngày đăng: 12/08/2016

Bạn sẽ làm gì để hoàn thành mục tiêu 2016 với 6 tháng còn lại? Đó là những chia sẻ, trăn trở và mục tiêu nỗ lực cố gắng của Best saller Phạm Đức Long – TPKD 4 tại Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS Ngọc Việt.

Trao thưởng Best saller tháng 7 cho TPKD 4 Phạm Đức Long

Cũng trong buổi chia sẻ, GĐ kinh doanh đã trao thưởng nóng cho saleman Trưởng phòng kinh doanh 5 đã xuất sắc ký được hợp đồng ngay trong ngày đầu tiên của tháng 7 Ngâu.

Trao thưởng nóng cho TPKD 5

Những năm trước đây cứ vào thời điểm tháng 7 âm lịch theo dân gian còn gọi tháng Ngâu hay tháng cô hồn, thị trường bất động sản trở nên ảm đạm do tâm lý của người mua hầu như ai cũng tránh tháng Ngâu.

Tháng 7 hay còn gọi tháng cô hồn những lý do chính của khách hàng từ chối mua nhà vào tháng này, xong tuy nhiên quan niệm này dần trở nên xưa cũ bởi hiện nay những lý do để thị trường BĐS vẫn sôi động là chính bản thân dự án họ có ý định đầu tư hay mua để ở có nhiều điều kiện tốt không, có đem lại lợi ích kinh tế hay đánh mất cơ hội tốt mua một căn ưng ý không.

Bởi theo họ, điều quan trọng nhất chính là những gì đang diễn ra tại dự án mà họ đang có ý định đầu tư hay mua để ở và kèm theo đó là những lợi ích về kinh tế có thể bị tuột mất nếu không có một quyết định nhanh chóng. Theo như tình hình tháng 7 của năm 2015 thì thị trường lại đánh giá khác. Liệu năm 2016 “Tháng cô hồn” có được gọi là tháng 7 may mắn như năm 2015.

Tin tức liên quan