Biệt thự biển: Kênh đầu tư không chỉ dành cho đại gia

Chuyên mục: Phân tích - Đánh giá, Ngày đăng: 24/11/2015 15:35 PM

Trong bối cảnh giá vàng thế giới đang đi xuống, lãi suất ngân hàng ở mức thấp, bất động sản, đặc biệt là phân khúc nghỉ dưỡng đang trở thành kênh đầu tư hấp dẫn. Những chuyển biến tích cực trong thời gian qua khiến không ít khách hàng đặc biệt quan tâm đến một kênh đầu tư được coi là sinh lời và an toàn bậc nhất hiện nay: biệt thự biển với giá trị bất động sản và cam kết lợi nhuận tối thiểu lên tới 10%/năm trong 10 năm.

Kênh đầu tư có tỷ suất lợi nhuận cao nhất

Hệ thống biệt thự biển của Tập đoàn Vingroup tại Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc đều tọa lạc tại vị trí “vàng” trên những bãi biển đẹp bậc nhất thế giới. Với thương hiệu được khẳng định nhiều năm trên thị trường bất động sản, biệt thự hướng biển tại đây đang trở thành tâm điểm được thị trường quan tâm.

So với các phân khúc bất động sản khác, biệt thự Vinpearl Resort & Villas mang lại tỷ suất lợi nhuận cao hiếm dự án nào sánh kịp. Đơn cử, với hạng mục nhà phố, văn phòng cho thuê có tỷ suất lợi nhuận dao động lần lượt từ 3-6%, và 7-8%. Trong khi đó, bất động sản nghỉ dưỡng tại Vinpearl đem lại lợi nhuận tối thiểu 10% và mức thực tế có khách hàng đã thu về lên tới 12%, một con số đáng mơ ước của nhiều nhà đầu tư.

Ngoài mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm, Vingroup cũng đưa ra mức chia sẻ lợi nhuận lên tới 85% cho khách hàng thông qua chương trình cho thuê lại biệt thự. Đây là mức chia sẻ lợi nhuận cao nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Các cam kết lợi nhuận hấp dẫn của Vingroup đều dựa trên kết quả kinh doanh khả quan của Vinpearl trong suốt thời gian qua. Mức lợi nhuận tối thiểu 10%/năm dựa trên công suất phòng ở mức 38% trong khi công suất phòng của Vinpearl Resort & Villas luôn ở mức 85% đến 100%.

Hình 1: Khu biệt thự sát bờ biển Vinpearl với góc nhìn từ trên cao.

Ông Trần Đăng Ninh (Công ty TNHH&SXTM Hoàng Anh), người đã mua 4 căn trong hệ thống biệt thự biển của Tập đoàn Vingroup cho biết, ban đầu anh rất băn khoăn, chủ đầu tư sẽ làm thế nào để thực hiện được mức cam kết này. “Qua tìm hiểu tôi được biết Tập đoàn Vingroup đang có kế hoạch sở hữu cổ phần nhiều công ty lữ hành quốc tế  để đảm bảo được lượng khách cho các căn biệt thự. Đồng thời họ cũng thuê các chuyên gia cấp cao của nước ngoài về quản lý hệ thống các khu du lịch nghỉ dưỡng của Vinpearl. Những cam kết của Vinpearl xuyên suốt một quá trình dài 10 năm và dường như chủ đầu tư còn muốn làm nhiều hơn những gì họ đã cam kết với khách hàng”, anh chia sẻ.

Miếng bánh ngon không chỉ dành cho đại gia

Với chính sách đồng sở hữu, biệt thự mang thương hiệu Vinpearl cho phép cả khách hàng và người thân đều được đứng tên trong hợp đồng mua bán. Khi không đủ tiền sở hữu riêng căn biệt thự biển có giá trên dưới 1 triệu đô la, khách hàng có thể cùng bạn bè, người thân chung vốn theo phương thức “đồng sở hữu”.

Hình 2: Dự án Vinpearl Phú Quốc được quan tâm đầu tư kỹ lưỡng.

Với chính sách cho vay và đồng sở hữu, với một nhóm ba khách hàng, mỗi khách hàng chỉ cần đầu tư 2 tỷ đồng đã được sở hữu biệt thự biển cao cấp ở những vị trí không thể đẹp hơn.

Bên cạnh đó, Vingroup cũng tạo điều kiện tối đa cho khách hàng khi "bắt tay" cùng ngân hàng Techcombank đưa ra những gói vay vô cùng hấp dẫn. Theo bà Lê Thị Hải Yến (chuyên gia cao cấp của Ngân hàng Techcombank), khách hàng được hỗ trợ vay 65% giá trị tài sản, trả linh hoạt trong vòng 10 năm hoặc có thể lựa chọn phương án trả gốc sau 12 tháng. Đặc biệt, Vingroup và Techcombank đưa ra chương trình vay ưu đãi duy nhất trên thị trường: khách hàng không phải trả lãi suất trong 1 năm đầu tiên. Chính sách về trả nợ trước hạn cũng rất linh hoạt, khách hàng được miễn phí trả nợ trước hạn trong vòng 6 đến 12 tháng với thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

Động thái này của Chủ đầu tư Vingroup khiến cho biệt thự nghỉ dưỡng ven biển được ví như là miếng bánh ngon không chỉ dành cho người giàu.

Hình 3: Nội thất sang trọng phía trong ngôi biệt thự có tầm nhìn ra biển thuộc dự án Vinpearl Phú Quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ đơn vị phân phối chính thức:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÂU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGỌC VIỆT
Tầng 10, tòa nhà 319 Tower, 63 Lê Văn Lương, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0915.329.779
Email: [email protected]

 

Bình luận của bạn

© 2015 Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Ngọc Việt, All rights reserved. Tầng 10, 63 Lê Văn Lương, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Tel: 04 730 45 999 | Email: [email protected] Hình ảnh chỉ mang tính minh hoạ cho sản phẩm. Chúng tôi có quyền thay đổi thông tin mà không cần báo trước