Big Event - Lễ khai trương Biệt thự Mẫu Vinpearl Phú Quốc Villas 3

Chuyên mục: Tin tức sự kiện, Ngày đăng: 05/09/2016 12:43 PM

Trong tháng 9 này, Tập đoàn Vingroup tổ chức sự kiện khai trương ra mắt Biệt thự mẫu Vinpearl Phú Quốc Villas (Phú Quốc 3). Đây là dịp để những Nhà đầu tư có dịp "mục sở thị" tận mắt sản phẩm của mình, được chiêm nghiệm sự sang trọng - quý phái và đẳng cấp căn hộ của mình như thế nào ...

Khách mời sẽ có dịp được chiêm ngưỡng thiết kế hoàn toàn mới áp dụng cho Biệt thự mẫu Vinpearl Phú Quốc Villas. Khách hàng tại Hà Nội & TP.HCM có thể xem tận mắt biệt thự thông qua hình thức live-streaming hiện đại – “cầu truyền hình trực tiếp” trực tiếp từ đảo Ngọc.

Trong chương trình, nhà đầu tư sẽ được cập nhật những thông tin mới nhất và chính xác nhất của thị trường du lịch & bất động sản Phú Quốc với sự góp mặt của các đại diện chính quyền, Phó chủ tịch Huyện đảo Phú Quốc, phụ trách Kinh tế – ông Huỳnh Quang Hưng, Giám Đốc Sở Du Lịch Kiên Giang – ông Trần Chí Dũng… và một số chuyên gia uy tín khác trong ngành bất động sản cùng Giám đốc sở du lịch Hà Nội.

Tham gia đăng ký ngay để tham dự sự kiện khai trương biệt thự mẫu Vinpearl Phú Quốc Villas để tìm hiểu về kênh đầu tư sinh lời vượt trội này!

hotline

Bình luận của bạn

© 2015 Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Ngọc Việt, All rights reserved. Tầng 10, 63 Lê Văn Lương, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Tel: 04 730 45 999 | Email: [email protected] Hình ảnh chỉ mang tính minh hoạ cho sản phẩm. Chúng tôi có quyền thay đổi thông tin mà không cần báo trước