Có gì bên trong biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc?

Chuyên mục: Phân tích - Đánh giá, Ngày đăng: 05/09/2016 14:19 PM

Đến với khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc bạn sẽ được trải nghiệm những tiện ích bao quanh khu nghỉ dưỡng để tận hưởng một kỳ nghỉ tuyệt vời. Những gì được trang bị bên trong căn biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc không kém phần đẳng cấp so với các biệt thự lớn trên thế giới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH MẪU VINPEARL PHÚ QUỐC 3
——————

Đến với khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc được tận hưởng những tiện ích cùng dịch vụ tuyệt vời như: hệ thống bể bơi ngoài trời; hệ thống chăm sóc sức khỏe Vincharm Spa; hệ thống nhà hàng ẩm thực phong cách Á – Âu; hệ thống khu vui chơi Vinpearl Land; hệ thống sân golf 27 lỗ, … đây đều là những tiện ích đẳng cấp thượng lưu được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế để mang đến cho du khách những giây phút thư giãn tuyệt đối, loại bỏ những muộn phiền và stress để hòa mình vào thiên nhiên, bầu không khí trong lành và đạt tới trạng thái thăng hoa của cuộc sống.

Tuy nhiên, những tiện ích bao quanh khu nghỉ dưỡng để đem đến một kỳ nghỉ tuyệt vời chưa phải là tất cả. Sở hữu biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc và nghỉ dưỡng tại đây chính là lựa chọn chính xác đem đến cho Khách hàng nhưng chuyến du lịch hưởng thụ trọn vẹn. Và cơ hội chỉ dành cho ai thức thời, hãy nắm bắt những tin nóng nhất về đảo ngọc Phú Quốc!!!

hotline

Bình luận của bạn

© 2015 Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Ngọc Việt, All rights reserved. Tầng 10, 63 Lê Văn Lương, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Tel: 04 730 45 999 | Email: [email protected] Hình ảnh chỉ mang tính minh hoạ cho sản phẩm. Chúng tôi có quyền thay đổi thông tin mà không cần báo trước