Điểm đến nào hấp dẫn giới đầu tư Bất động sản trong tháng 9 này?

Chuyên mục: Tin tức sự kiện, Ngày đăng: 12/09/2016 15:44 PM

Ngày 10/09/2016 vừa qua, tại Khách sạn Melia (Hà Nội), sự kiện khai trương biệt thự mẫu Vinpearl Phú Quốc Villas (Phú Quốc 3) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Khách mời tham gia đều thích thú với trải nghiệm cầu truyền hình - xem trực tiếp biệt thự mẫu tại đảo ngọc. Và đặc biệt, phần giao lưu đã làm hài lòng khách hàng về những thông tin chia sẻ về tiềm năng đầu tư Phú Quốc được giới chuyên gia phân tích kĩ lưỡng.


Cầu truyền hình trực tiếp từ đảo ngọc Phú Quốc

Không phải ngẫu nhiên mà hệ thống Vinpearl Resort & Villas luôn có sức hút vượt trội và trở thành một trong những kênh đầu tư tài chính “hot” nhất hiện nay, đó là thành quả của bước tiên phong tạo nên xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng từ Tập đoàn Vingroup luôn “Đi trước đón đầu" các địa điểm du lịch biển tiềm năng. Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,... và không chỉ nhìn ra tiềm năng phát triển, Vingroup còn góp phần đưa những địa phương này trở thành điểm đến hấp dẫn trong khu vực và thế giới.


Khách hàng nghiên cứu thêm thông tin về căn biệt thự mẫu

Vingroup đi đến đâu, chất lượng 5* theo đến đó! Chất lượng từ hệ thống vận hành & quản lý Vinpearl, hệ sinh thái nghỉ dưỡng đồng bộ kèm theo,... thúc đẩy nhu cầu nghỉ dưỡng kết hợp giải trí 5* của du khách ngày càng cao, từ đó đẩy mạnh giá trị và khả năng sinh lời cho khách đầu tư.

Với chính sách hấp dẫn: chỉ 6 tỷ vốn đầu tư, cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 10 năm. Đây là yếu tố tiên quyết để khách hàng quyết định chọn kênh đầu tư Biệt thự biển Vingroup như giải pháp đầu tư tài chính trọn đời.

Cùng điểm qua những hình ảnh từ sự kiện!

Bình luận của bạn

© 2015 Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Ngọc Việt, All rights reserved. Tầng 10, 63 Lê Văn Lương, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Tel: 04 730 45 999 | Email: [email protected] Hình ảnh chỉ mang tính minh hoạ cho sản phẩm. Chúng tôi có quyền thay đổi thông tin mà không cần báo trước