Ngọc Việt phân phối chính thức biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Paradise Villas

Chuyên mục: Tin tức Ngọc Việt, Ngày đăng: 18/12/2015 16:10 PM

Nhận thức được thị trường tiềm năng cũng như cơ hội phát triển của BĐS nghỉ dưỡng trong tương lai, công ty Cổ phần Đầu tư BĐS Ngọc Việt được thành lập và phát triển với định hướng chuyên tiếp thị và phân phối các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng từ các chủ đầu tư uy tín trong và ngoài nước. Ngọc Việt là đơn vị tiên phong và duy nhất đến thời điểm hiện tại chuyên phân phối BĐS nghỉ dưỡng. Việc ra đời và phát triển của Ngọc Việt sẽ góp phần nâng tầm cho dòng biệt thự biển, biệt thự nghỉ dưỡng, đưa sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng đến với thị trường và khách hàng một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất. 

Tiếp nối thành công của các dự án biệt thự biển Phú Quốc 1, 2, 3, Tập đoàn Vingroup phối hợp cùng Ngọc Việt tiếp tục ra mắt Vinpearl Paradise Villas – dự án nổi trội nhất của quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas. Sự kiện giới thiệu và tư vấn sản phẩm sẽ được tổ chức tại KS Melia -  Hà Nội, hứa hẹn đem lại những ưu đãi hấp dẫn nhất dành cho khách hàng.

Vinpearl Paradise Villas bao gồm 332 căn biệt thự thiết kế theo phong cách tân cổ điển và là dự án sở hữu nhiều thứ “duy nhất”: dự án được quy hoạch tổng thể theo độ cao, đảm bảo cho khách hàng dù sở hữu căn biệt thự nào cũng đều có thể chiêm ngưỡng cảnh biển; dự án sở hữu tới 5 Club House và 5 hồ bơi chân mây tuyệt đẹp phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng và giải trí. Thụ hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích của Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas như: khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, sân Golf 27 lỗ, công viên Chăm sóc và Bảo tồn động vật Vinpearl Safari…, Vinpearl Paradise Villas sẽ đem lại trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng cơ hội đầu tư an toàn và sinh lời cao nhất.
 


Biệt thự Vinpearl Paradise Villas

Tập đoàn Vingroup cam kết chia sẻ tới 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại biệt thự sau khi đã trừ chi phí vận hành, quản lý; đồng thời đảm bảo cam kết sinh lời tối thiểu 10%/ năm trong 10 năm. Chủ sở hữu cũng được tặng 15 ngày nghỉ/năm, áp dụng tại hệ thống biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vinpearl trên toàn quốc. Bên cạnh đó, với chính sách đồng sở hữu, cho phép nhiều khách hàng cùng góp vốn, Vinpearl Paradise Villas mở ra cơ hội đầu tư chưa từng có trên thị trường địa ốc Việt Nam. Với việc hợp tác chiến lược cùng ngân hàng Techcombank cung cấp gói cho vay đột phá lên đến 65% giá trị biệt thự (không cần chứng minh thu nhập hoặc tài sản đảm bảo khác), Vinpearl Paradise Villas đã tăng tối đa khả năng tiếp cận sản phẩm đến số đông khách hàng. Ngoài ra, Techcombank còn mang đến những ưu đãi hấp dẫn như lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên, phí trả nợ trước hạn 0% trong 12 tháng đầu tiên, miễn phí ân hạn nợ gốc trong 12 tháng…

Sự kiện tư vấn và giới thiệu sản phẩm được tổ chức vào 9g00 sáng ngày 27/12/2015 tại khách sạn Melia, 44 Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận vé mời tham dự sự kiện, xin vui lòng liên hệ:

Công ty CP Đầu tư BĐS Ngọc Việt - Hotline: 0947.479.888
Website: ngocvietland.com Email: [email protected]        

Bình luận của bạn

© 2015 Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Ngọc Việt, All rights reserved. Tầng 10, 63 Lê Văn Lương, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Tel: 04 730 45 999 | Email: [email protected] Hình ảnh chỉ mang tính minh hoạ cho sản phẩm. Chúng tôi có quyền thay đổi thông tin mà không cần báo trước